Giai thoại văn hóa dân gian người Việt - Triều, Nguyên (Văn hóa dân tộc, 2016)
Khái luận về giai thoại văn hóa dân gian người Việt (khái quát chung về giai thoại, tổng thể giai thoại, đặc điểm của giai thoại, giai thoại văn hóa dân gian trong tổng thể giai thoại, các bộ phận của giai thoại văn hóa dân gian;...); bộ sư tâp giai thoại văn hóa dân gian người Việt (giai thoại về tín ngưỡng, phong tục; giai thoại về ngữ văn dân gian);...