Sư tử mèo chế tác và múa - Hoàng, Choóng (Hội nhà văn, 2016)
Tầm ảnh hưởng của sư tử mèo; nguồn cội; luật sử tử mèo; chế tác con sư tử mèo; bộ nhạc gõ; võ thuật - biên chế người và đạo cụ; múa sư tử mèo.