Lễ cấp sắc của người Sán Dìu ở Bắc Giang - Nguyễn, Thu Minh
Khái quát về người Sán Dìu ở Bắc Giang; lễ cấp sắc của người Sán Dìu ở xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn, Bắc Giang (các nghi lễ trong đời sống cộng đồng của người Sán Dìu; lễ cấp sắc của người Sán Dìu ở xã Hồng Giang, Lục Ngạn); nhận xét về lễ cấp sắc của người Sán Dìu