Tín ngưỡng dân gian của người Mường ở Hòa Bình - Lương, Quỳnh Khuê (Văn hóa dân tộc, 2016)
Thư mục tài liệu tham khảo tr. 143 - 146; Tộc Mường và văn hóa Mường ở tỉnh Hòa Bình (tộc Mường trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam; Văn hóa Mường trong văn hóa Việt Nam); tín ngưỡng dân gian Mường nhìn từ hệ giá trị (một số khái niệm; hệ thống tín ngưỡng của tộc Mường ở tỉnh Hòa Bình; )