(untitled) - Lương, Quỳnh Khuê; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2016)
Thư mục tài liệu tham khảo tr. 143 - 146; Tộc Mường và văn hóa Mường ở tỉnh Hòa Bình (tộc Mường trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam; Văn hóa Mường trong văn hóa Việt Nam); tín ngưỡng dân gian Mường nhìn từ hệ giá trị (một số khái niệm; hệ thống tín ngưỡng của tộc Mường ở tỉnh Hòa Bình; )
Keywords: Văn hóa dân gian -- Phong tục -- Tín ngưỡng -- Dân tộc Mường -- Hòa Bình (Việt Nam); Tín ngưỡng -- Dân tộc Mường -- Hòa Bình (Việt Nam); Dân tộc Mường -- Phong tục -- Tín ngưỡng