Nghệ thuật múa rối cổ truyền Xứ Đoài - Văn, Học (Mỹ thuật, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 269 - 272; Trình bày nguồn gốc, xuất xứ, đặc trưng của nghệ thuật múa rối; giới thiệu về ông tổ nghề rối và những phường rối Xứ Đoài; giá trị của rối cổ truyền, bảo tồn và phát huy di sản văn hóa vật thể và phi vật thể rối cổ truyền Xứ Đoài