Tìm hiểu về nghi thức lễ tục ở Phú Yên - Dương, Thái Nhơn (Hội nhà văn, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 329 - 331; Khái quát về lễ tục; lễ tục ngày tết; lễ tục cưới hỏi; lễ tục tang chế; lễ tục tổ tiên; đình làng; tôn giáo; lễ tế, lễ tiết.