Các bài hát then nghi lễ cúng chữa bệnh "cứu nhân độ thế" của người Tày Bắc Kạn - Ma, Văn Vịnh (Hội nhà văn, 2016)
Gồm những bài hát then trong nghi lễ cúng chữa bệnh của người Tày bằng cả tiếng Việt và tiếng Tày