Quyển 1 - Ma, Văn Vịnh; Nguyễn, Văn Quyền (H., 2016)
Gồm những bài hát then trong nghi lễ cúng chữa bệnh của người Tày bằng cả tiếng Việt và tiếng Tày
Keywords: Văn hóa dân gian -- HátThen -- Cúng chữa bệnh -- Dân tộc Tày -- Bắc Kạn (Việt Nam); Âm nhạc dân gian -- Việt Nam; Dân tộc Tày -- Âm nhạc dân gian -- Hát then