(untitled) - Ma, Văn Vịnh; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2016)
Giới thiệu văn hóa, tín ngưỡng của tộc người Tày ở Việt Nam; dịch nghĩa 36 bài Mo cúng từ tiếng Tày ra tiếng Việt.
Keywords: Văn hóa dân gian -- Mo -- Dân tộc Tày -- Việt Nam; Mo -- Dân tộc Tày -- Việt Nam; Dân tộc Tày -- Văn hóa -- Mo