(untitled) - Bùi, Văn Nợi; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2016)
Trình bày tóm tắt lễ mo và nội dung bài mo mát nhà mời thần khổng trăm về giải hạn.
Keywords: Văn hóa dân gian -- Mo mát nhà -- Mo giải hạn -- Dân tộc Mường -- Việt Nam; Mo mát nhà -- Mo giải hạn -- Dân tộc Mường -- Việt Nam; Dân tộc Mường -- Văn hóa -- Mo mát nhà -- Mo giải hạn