Khỏa quan những bài lượn trong nghi lễ cấp sắc, thăng sắc của người Tày Lạng Sơn - Hoàng,Tuấn Cư (Sân khấu, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 457 - 458; Tập này gồm: Khóa quản tiếng Tày lưu truyền trong dân gian ở xã Tân Đoàn; khỏa quan ở xã Tân Đoàn dịch sang chữ quốc ngữ;