Tín ngưỡng thờ nữ thần của cư dân ven biển tỉnh Khánh Hòa - Nguyễn, Thị Thanh Xuyên (Mỹ thuật, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 329 - 344; Trình bày về truyền thống và biến đổi của tín ngưỡng thờ nữ thần của cư dân ven biển Khánh Hòa cùng vai trò của tín ngường thờ nữ thần nơi đây; một số vấn đề bảo tồn văn hóa tín ngưỡng