Xên Xống Hơng - Kẻ Khọ Hướn - Lương, Thị Đại (Mỹ thuật, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 329 - 344; Khái niệm và khái quát đôi chút về một số lễ cúng xên của người Thái; những người hành nghề làm mo một; liệt kê một số loại xên ngày xưa các cụ thường làm; xên xống hơng - kẻ khọ hướn; mo xướng lễ; phần phiên âm tiếng Thái.