Tuyển chọn giáo án cho nhóm trẻ 24 - 36 tháng lĩnh vực phát triển thể chất - Nguyễn, Thị Hiếu (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Hướng dẫn giáo viên cách xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch giảng dạy cho nhóm trẻ 24 - 36 tháng với các nội dung như: hoạt động phát triển vận động, hoạt động giáo dục dinh dưỡng, sức khỏe