Tuyển chọn giáo án cho lớp mẫu giáo 3-4 tuổi lĩnh vực phát triển thể chất - Nguyễn, Thị Hiếu (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Hướng dẫn giáo viên cách xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch phát triển thể chất cho lớp mẫu giáo 3 - 4 tuổi qua hoạt động giáo dục về dinh dưỡng và sức khoẻ