Hỏi - Đáp lịch sử tỉnh Bình Dương 1930 - 2010 - Hà, Văn Thăng (Chính trị Quốc gia, 2016)
Tập hợp những câu hỏi - đáp ngắn gọn về những sự kiện trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng của tỉnh Bình Dương qua các thời kỳ lịch sử từ 1930 - 2010