(untitled) - Hà, Văn Thăng; Nguyễn, Văn Thủy (H., 2016)
Tập hợp những câu hỏi - đáp ngắn gọn về những sự kiện trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng của tỉnh Bình Dương qua các thời kỳ lịch sử từ 1930 - 2010
Keywords: Lịch sử -- Bình Dương (Việt Nam) -- 1930 - 2010; Lịch sử Bình Dương -- 1930 - 2010 -- Sách hỏi đáp