Tìm hiểu liễn đối Hán - Nôm trong các đình, chùa, miếu tỉnh Bình Dương - Huỳnh, Ngọc Đáng (Chính trị quốc gia sự thật, 2017)
Gồm 5 phần. Ph.1: Khái quát về hoành phi, liễn đối Hán - Nôm trong các đình, chùa, miếu ở Bình Dương; Ph.2: Hoành phi, liễn đối Hán - Nôm trong các đình ở Bình Dương; Ph.3: Hoành phi, liễn đối Hán - Nôm trong các chùa của người Việt ở Bình Dương; Ph.4: Hoành phi, liễn đối Hán - Nôm trong các chùa của người Hoa ở Bình Dương; Ph.5: Hoành phi, liễn đối Hán - Nôm trong các đền thờ Mẫu ở Bình Dương