Cẩm nang quản trị kho hàng - Phan, Thanh Lâm (Phụ nữ, 2014)
Giới thiệu một số vấn đề then chốt trong quản trị kho hàng như: Chức năng - nhiệm vụ của công việc quản lí kho, tổ chức hệ thống kho hàng, thể thức nhập xuất kho, hệ thống kiểm soát tồn kho và bảo quản hàng hoá, kiểm kê, vận hành quản trị kho hàng, quản lý hành chính kho hàng...