Chúng ta đến với nhau - Nguyễn, Bắc Sơn (Văn học, 2015)
Gồm các bài ký: Lập kế hoạch trao đổi tình nguyện viên; AIT, lò đào tạo nhân tài Châu Á; Tiếng cười không biên giới; Người với người là bạn; Vỡ lòng người lớn bằng trò chơi trẻ con; đên trên sông Choophrada; Thái Lan quản lý phát thanh và truyền hình...