Một số nét độc đáo trong văn hóa vùng miền Việt Nam - Bùi, Thu Hiền (Lao động; Công ty Văn hóa Đông Tây, 2016)
Trình bày những thông tin cơ bản, những lễ hội và phong tục tập quán tiêu biểu của các vùng miền trên khắp lãnh thổ Việt Nam