Tuyển truyện ngắn Antôn Sêkhốp - Sêkhốp, Antôn (Thanh niên, 2016)
Gồm các truyện: Cái chết của một viên chức; Anh béo và anh gầy; Con Kỳ Nhông; Mặt nạ; Lão quản Prisưbeép; Một chuyện đùa; Canka; Chuyện đời vặt vãnh; Vêrơska; Vé trúng số; Một tấm kịch; Những buổi học đắt tiền; Hai người đẹp...