Xây dựng theo phong thủy - Nguyễn, Đình Cửu (Thanh niên, 2010)
Gồm 6 phần. Ph.1: Tóm tắt sự ra đời của lý luận phong thủy; Ph.2: Quan điểm của phong thủy trong việc chọn địa điểm cư trú; Ph.3: Quan niệm phong thủy trong việc xây dựng nhà ở; Ph.4: Thước lỗ ban; Ph.5: Các vật trang trí cho ngôi nhà; Ph.6: Một số điều nhận xét chung về phong thủy