Kiến trúc theo phong thủy - Hoàng Phong (Nxb. Hà Nội, 2010)
Gồm 3 chương. Ch.1: Lý luận cơ bản về kiến trúc phong thủy học; Ch.2: Giới thiệu sơ lược về một số trường phái thường gặp trong kiến trúc phong thủy học; Ch.3: Thảo luận về chiến lược kinh doanh bất động sản