Hội làng cổ truyền tỉnh Hà Nam - Lê, Hữu Bách (Mỹ thuật, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 507 - 513; Gồm các lễ hội như: Hội chùa Đọi, hội đình - đền Nội Rối, hội đình Mỹ Đôi, hồi đình Tái Kênh, hội chùa Bầu, hội đền chùa ông làng Quang Thừa,...