Triết gia Trần Đức Thảo - Nguyễn, Trung Kiên (Đại học Huế, 2016)
Tập hợp các bài viết về cuộc đời và những cống hiến cho sự nghiệp nghiên cứu khoa học của nhà tri thức, triết học Trần Đức Thảo cùng một số di cảo, khảo luận của ông