Con đường củng cố an ninh và hợp tác ở Đông Á - Nguyễn, Quang Thuấn (Khoa học xã hội, 2016)
Gồm những bài viết nghiên cứu khoa học về tình hình an ninh, chính trị khu vực Đông Á trong các thập niên đầu thế kỷ XXI; chính sách của các nước lớn đối với khu vực này và những ảnh hưởng của Trung Quốc, Nga và ASEAN tới an ninh và hợp tác khu vực trong bối cảnh hội nhập quốc tế mới