Thống kê công nghiệp hiện đại với ứng dụng viết trên R, MINITAB và JMP - Kenett, Ron S (Bách khoa Hà Nội, 2016)
Tên sách tiếng Anh: Modern industrial statistics with applications in R, MINITAB and JMP; Giới thiệu vai trò của thống kê trong các tổ chức công nghiệp và dịch vụ hiện đại. Kế hoạch lấy mẫu phù hợp. Thiết kế và phân tích thí nghiệm thống kê. Phân tích độ tin cậy và ước tính, dự báo độ tin cậy theo phương pháp Bayes