Kinh tế học vi mô mới - Cahuc, Pierre (Tri thức, 2015)
Trình bày về lí thuyết trò chơi và kinh tế học thông tin: Nghiên cứu cách các tác nhân duy lí xử lí những tình thế xung đột, ý nghĩa của giả thiết tính duy lí. Nghiên cứu hành vi của các tác nhân đối mặt với những vấn đề thu thập thông tin...