Việt Nam hội nhập kinh tế Đông Á trong khuôn khổ ASEAN + 3 - Nguyễn, Hồng Sơn (Khoa học và Kỹ thuật, 2015)
Trình bày các vấn đề chung về hội nhập kinh tế trong ASEAN + 3. Tiến trình hội nhập của Việt Nam trong ASEAN + 3, đặc biệt là sự tham gia của Việt Nam cũng như một số nước ASEAN + 3 trong chuỗi giá trị và mạng sản xuất toàn cầu