Yêu sách "đường lưỡi bò" phi lý của Trung Quốc và chủ quyền của Việt Nam trên Biển Đông - Nguyễn, Bá Diến (Thông tin và Truyền thông, 2015)
Trình bày yêu sách "đường lưỡi bò" và tham vọng bành trướng chủ quyền của Trung Quốc ở biển Đông; chủ quyền của Việt Nam trên biển Đông và sự phi lý trong yêu sách "đường lưỡi bò" của Trung Quốc