Hồ Chí Minh: Biểu tượng của tình hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ - Nguyễn, Văn Khoan (Thông tin và Truyền thông, 2016)
Tuyển chọn các tư liệu báo chí trong và ngoài nước viết về chuyến thăm Ấn Độ của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Diễn văn, đáp từ, điện, thư chúc mừng các nhà lãnh đạo Ấn Độ của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tình hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ