Tư duy pháp lý - Lý luận và thực tiễn - Nguyễn, Hoàng Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Tập hợp những nghiên cứu chuyên sâu về tư duy pháp lý, cách thức tư duy và ứng dụng tư duy pháp lý trong thực hành nghề luật như tư duy về quyền của các bên, áp dụng pháp luật, phản biện trong tranh luận và giảng dạy luật...