Hồ Chí Minh - Anh hùng dân tộc và tầm thời đại của Người - Hà, Minh Đức (Chính trị Quốc gia, 2014)
Trình bày về chặng đường 30 năm chủ tịch Hồ Chí Minh từ khi Người ra đi tìm đường cứu nước, những năm sống và hoạt động ở nước ngoài (1911-1941), khi về nước lãnh đạo cách mạng Việt Nam. Sự tôn vinh và ca ngợi của thế giới đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh