Tâm lý học và giáo dục học với phát triển phẩm chất và năng lực người học - Phạm, Minh Hạc (Thế giới, 2015)
Tuyển tập công trình nghiên cứu khoa học về phát triển phẩm chất và năng lực người học những vấn đề lý luận chung; phát triển phẩm chất và năng lực cho học sinh phổ thông các cấp; cho sinh viên, cao đẳng, đại học; cho học viên các nhà trường quân đội và công an