Bình luận khoa học bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 - Trần, Văn Biên (Hồng Đức, 2016)
Trên cơ sở lý luận chính thống, các tác giả đã dựa vào những quy định trong Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015 để bình luận về nội dung của từng điều luật. Bên cạnh đó còn có phần bình luận về những điểm mới được sửa đổi, bổ sung so với Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2003