Bình luận khoa học luật tố tụng hành chính năm 2015 - Vũ, Thư (Hồng Đức, 2016)
Bên cạnh việc phân tích, bình luận những vấn đề cơ bản được quy định trong Luật Tố tụng hành chính năm 2015, còn làm rõ những điểm mới vừa được sửa đổi, bổ sung so với các quy định trước đây...