Văn hóa Thái Lan - Nguyễn, Tương Lai (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày những nét cơ bản về đất nước, con người, lịch sử, Phật giáo Thái Lan; vài nét về tính cách, một số phong tục, lễ hội truyền thống, ngôn ngữ, chữ viết Thái Lan...