Kế toán xác định kết quả kinh doanh tại Công ty cổ phần Cao su Đồng Phú - Nguyễn, Thị Sâm (2015)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Khóa luận hệ thống hóa những vấn đề lý luận về kế toán xác định kết quả kinh doanh; thực trạng công tác kế toán xác định kết quả doanh thu tại Công ty cổ phần Cao su Đồng Phú; một số giải pháp tăng cường công tác kế toán xác định kết quả kinh doanh tại đây.