(untitled) - Đinh, Phương (H., 2016)
Tên thật tác giả: Nguyễn Trọng Hưng; Trích đoạn "Mày cứ nôn đi, nôn hết đi con ạ. Cảm giác nôn là cảm giác chân thật nhất của con người. Người ta có thể che giấu nụ cười hay nước mắt nhưng không thể che giấu sự kinh tởm. Bao năm nay tao đã đợi mày trở về để nhìn thấy tao trong vai một người bố tử tế, nguyên vẹn, mày đã không về. Thành phố có gì tốt cơ chứ? Nhụy khúc cứ xanh ngằn ngặt mùa này nối sang mùa khác. Nhụy khúc tàn đi, đời tao tàn đi, nhưng rồi nhụy khúc lại xanh. Mùa xanh nhụy khúc phía bên kia núi đẹp như một giấc mơ nhiều tầng sắc"..
Keywords: Văn học đương đại -- Tiểu thuyết -- Việt Nam; Văn học Việt Nam -- Tiểu thuyết