Mùa hè đổi hướng - Dương Nguyên (Văn học; Công ty Văn hóa Văn Lang, 2016)
Mùa Hè Đổi Hướng kể về những người trẻ tham gia vào lãnh địa văn học mạng. Từ những bài viết trên một diễn đàn, họ gặp nhau ngoài đời thật. Những mối quan hệ về tình bạn, tình yêu cũng nảy sinh từ đây, tuy nhiên những hiếu thắng, bồng bột của tuổi trẻ đã khiến họ bước sang những ngã rẽ không như mình mong muốn. Người tìm cách trốn chạy khỏi quá khứ, người lại luôn mang trong mình nỗi day dứt khôn nguôi..