Năm tháng mặt người - Nguyễn, Quang Hưng (Phụ nữ, 2016)
Tập hợp 35 bài viết của Nguyễn Quang Hưng trong những năm gần đây. Mỗi tản văn đi kèm một minh họa của họa sĩ Ngô Xuân Khôi và được đề từ bằng thơ của chính tác giả. Trong đó, là những trang viết xúc động về người cha của tác giả, về nghề thêu của gia đình qua những thăng trầmâ€¦ Bên cạnh đó là những bài viết về vùng đất Kinh Kỳ, Kẻ Chợ, về quê ngoại Tả Thanh Oai, về quê lụa Hà Đông nơi tác giả sinh ra. "Năm tháng mặt người" cũng viết về những nghệ nhân phường rối, những nghệ sỹ hết lòng gìn giữ văn hóa dân tộc qua những làn điệu quan họ, hát xẩm, hát chèoâ€¦ qua bảo tàng văn hóa, ngôi nhà truyền thốngâ€¦