Kế toán nợ phải thu và nợ trả tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dịch vụ Trí Hùng Việt - Trần, Thị Oanh (2015)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Khóa luận hệ thống hóa những vấn đề lý luận về: Cơ sở lý luận về kế toán nợ phải thu và nợ phải trả trong doanh nghiệp; thực trang công tác kế toán nợ phải trả tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Trí Hùng Việt; nhận xét, giải pháp