Những mảng màu ký ức - Tuyền Nguyễn (Lao động, 2015)
Là nơi lưu giữ những cảm xúc tinh khôi tuổi học trò, trong lần đầu tiên biết rung động trước một người. Nơi gởi lại buồn vui đã đi qua suốt tháng ngày chập chững lớn khôn. Bạn đọc sẽ tìm thấy ở đó chút dư vị ngọt ngào, lãng đãng, nhẹ nhàng thôi nhưng đủ để lay động cảm xúc trong một chiều thu rải chút nắng vàng...