Thực trạng quy trình thực hiện hợp đồng xuất khẩu hạt điều tại Công ty trách nhiệm hữu hạn thực phẩm Dân Ôn - Trần, Đoàn Anh Thư (2015)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 66 - 67; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Khóa luận trình bày: Cơ sở lý luận về xuất khẩu, quy trình thục hiện hợp đồng xuất khấu và thực trạng xuất khẩu hạt điều ở Việt Nam; thực trạng quy trình thực hiện hợp đồng xuất khẩu hạt điều của Công ty TNHH thực phẩm Dân Ôn giai đoạn 2012 - 2014; một số giải pháp nhằm hoàn thiện quy trình thực hiện hợp đồng xuất khẩu hạt điều tại Công ty này.