Nhân nào quả ấy - Vương, Trí Nhàn (Hội Nhà văn; Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, 2016)
Giới thiệu các bài viết tiểu luận của các tác giả bàn về muôn mặt của cuộc sống, về văn hóa đương thời, lí giải các hiện tượng tiêu cực xã hội từ chiều sâu của kinh nghiệm lịch sử và văn hóa