Kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghiệp Tiến Đạt - Lê, Việt Hà (2015)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 83; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Khóa luận trình bày: Cơ sở lý luận về kế toán tập hợp chi phí, tính giá thành sản phẩm; cơ sở thực tiễn về kế toán tập hợp chi phí, tính giá thành sản phẩm tại Công Ty TNHH CN Tiến Đạt; nhận xét và kiến nghị