Trẻ thượng nguồn - Bùi, Cẩm Linh (Kim Đồng, 2016)
Cuốn sách viết về quả trình trưởng thành cảm một đám bạn trẻ. Từ những kỉ niệm ngày còn bé xíu đến khi lớn lên, phải tạm xa nhau để đến những vùng đất mới, những chân trời mới, nhưng đâu đó trong họ vẫn luôn hướng về ngôi làng xưa, hướng về thứ tình đẹp trong trẻo thuần khiết mà đáng giá vô cùng.