Này thơ dại, bước chậm lại đi! - Nguyệt (Hội Nhà văn; Công ty Văn hóa Huy Hoàng, 2016)
Cuốn sách đem đến cho độc giả nhí những trò nghịch ngợm hồn nhiên, tinh nghịch mà còn gợi lại kỷ niệm cho những độc giả đã qua rồi một thời "chăn trâu, cắt cỏ"...